แผนรายได้ซูเลียน( ฉบับย่อ )..ความสำเร็จแค่เอื้อม

เพียงคุณซื้อใช้... สะสมคะแนนรับโบนัสไปเลย!!  

(Root) 2009812_3501.jpg

(Root) 2009812_4637.jpg

(Root) 2009812_4623.jpg 

รายได้มากมายขนาดนี้ ...ทำซูเลียน ควบคู่ไปกับงานประจำ คุณว่าดีมี๊ย ! ถ้าุคุณพร้อมเราสอนให้ ++


(Root) 2009726_4867.jpg

รายได้ 11 ขั้นตอน

1. รายได้จากการขายปลีก  20-25%
2. โบนัสตามผลงาน  3-22% (สะสมคะแนนได้ไม่จำกัดเวลา)

    ** ตรงนี้เป้าแรกของพวกเราครับ แค่ซื้อใช้ สินค้าจำเป็นในบ้าน แนะนำเพื่อนให้ซื้อใช้ที่เอเยนซี่ สะสมคะแนนรอวันขึ้นตำแห่นงตำแหน่ง SE รายได้ 1-2 หมื่นบาท/เดือน  ถ้ามีครบ300 PV มีสิทธิ์รับโบนัส ณ เดือนนั้น ถ้าไม่ถึง คะแนนสะสมเพื่อขึ้นตำแหน่ง SE

ซูเลียนสะสมคะแนนได้ คุณและเพื่อนของคุณรวมกัน ต้องมีทีมงานครับ คะแนนจะไปไวมากคนเดียวทำไม่ได้แน่นอน **

3. โบนัสจากกลุ่มสายงาน 6%จากยอดขายทั้งประเทศ
4. โบนัสจากการพัฒนาผู้นำ 14%จากยอดขายทั้งประเทศ
5. เที่ยวต่างประเทศ 1%จากยอดขายทั้งประเทศ(เมื่อมีสายงานติดตัวเป็น SE ตั้งแต่1คนขึ้นไป )
** ทำให้เพื่อนเป็น SE เหมือนท่าน ก็ได้ไป ต่างประเทศแล้ว !! แค่ซื้อใช้สะสมคะแนนเท่านั้น !

 
6. กองทุนส่วนแบ่งกำไรปลายปี 1%จากยอดขายทั้งประเทศ ( เมื่อเป็น SM )
7. โบนัสเพชร ฐานมั่นคง 2%จากยอดขายทั้งประเทศ
8. รถยนต์ 2%จากยอดขายทั้งประเทศ ( ราคาไม่ต่ำกว่า 800,000 บาทขึ้นไป )
9. โบนัส สโมสรระดับเพชร 1%จากยอดขายทั้งประเทศ 
10. เที่ยวต่างประเทศ ระดับVIP 1%จากยอดขายทั้งประเทศ
11. โบนัสแห่งความสำเร็จ 1%จากยอดขายทั้งประเทศ


 

รายได้ต่อเดือนโดยประมาณ

มีคะแนนสะสม ถึง 18,000PV ขึ้นตำแหน่ง SE มีรายได้ขั้นต่ำ 10,000 - 20,000บาท

ทีมงานเป็น SE 2 คน(ติดตัว) ขึ้นตำแหน่ง SM มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 - 40,000บาท
ทีมงานเป็น SE 4 คน(ติดตัว) ขึ้นตำแหน่ง SSM มีรายได้ขั้นต่ำ 30,000 - 60,000บาท
ทีมงานเป็น SE 6 คน ขึ้นตำแหน่ง DSM มีรายได้ขั้นต่ำ 50,000-100,000 บาท
ทีมงานเป็น SE 6 คน/ SM 2 คน ขึ้นตำแหน่ง CDM มีรายได้ขั้นตำ 100,000-200,000บาท
ทีมงานเป็น SE 6 คน/ SM 4 คน ขึ้นตำแหน่ง RCM มีรายได้ขั้นต่ำ 200,000-400,000บาท
ทีมงานเป็น SE 2 คน/ SM 4 คน/ DSM 3 คน/ RCM 3 คนขึ้นตำแหน่ง RCD   มีรายได้ขั้นต่ำ 1-2,000,000บาท 

(Root) 20091123_57935.jpg

**ข้อมูลเพื่ออ้างอิง จากเว็บสมาคมขายตรงไทย  http://www.tdsa.org/


      เพียงเปิดรหัสสมาชิก ซื้อสินค้าใช้ที่เอเยนซี่ ชวนเพื่อนมาซื้อใช้เหมือนคุณสะสมคะแนน... คุณรู้มั๊ย? ซูเลียนจะโอนเงินเข้าบัญชีให้คุณทุกเดือน !!

     ----------------------------------------------------------------------------------

(Root) 2009820_74217.jpg

ซูเลียนขึ้นแท่นผู้นำขายตรง  

               ซู เลียน ก้าวสู่ผู้นำขายตรง ได้ฤกษ์เปิดโรงงานแห่ง 3 ที่มาเลเซีย เผยล่าสุดทุ่ม 650 ล้านบาท สร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่ในไทย อนาคตเตรียมทุ่ม 600 ล้านบาท สร้างอาคารสำนักงาน ซูเลียน มาเลเซีย

           บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจขายตรงที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี ปัจจุบันมีสมาชิกกว่าล้านรหัสและตัวแทนจำหน่ายกว่า 90 รายทั่วประเทศ โดยบริษัทมุ่งเน้น และมุ่งมั่นในการเสริมสร้างให้คนในสังคม มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ด้วยการจำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพเป็นที่ยอมรับ และนโยบายที่เป็นหลักยึดถือปฏิบัติตลอดมา

ด้วยความมุ่งมั่นของ บริษัท ซูเลียน ที่จะพัฒนาธุรกิจตลอดมา บริษัท ซูเลียน ได้เริ่มก่อสร้างโรงงานผลิตสินค้าขึ้นเป็นโรงแรกในปี 1988 โดยมีมูลค่าการก่อสร้างสูงถึง 400 ล้านบาท ต่อมาในปี 1994 ได้ก่อสร้างโรงงานผลิตสินค้าโรงที่ 2 ด้วยงบประมาณ 700 ล้านบาท และในปี 2003 ได้ก่อสร้างอาคารสำนักงานใหญ่ซูเลียน ประเทศไทย บนพื้นที่ 9 ไร่ ด้วยงบประมาณการลงทุน 500 ล้านบาท

ปัจจุบัน บริษัท ซูเลียน มาร์เก็ตติ้ง ประเทศมาเลเซีย บริษัทแม่ของซูเลียน ประเทศไทย ได้ดำเนินการก่อสร้างโรงงานผลิตสินค้าแห่งที่ 3 ขึ้นที่เขตนิคมอุตสาหกรรมรัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย ซึ่งโรงงานแห่งใหม่นี้ใช้งบประมาณการก่อสร้างกว่า 900 ล้านบาท บนพื้นที่ 15 ไร่ ทั้งนี้เพื่อเป็นการรองรับธุรกิจที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ในการก่อสร้าง โรงงานใหม่แห่งได้นำเทคโนโลยีการผลิตทันสมัยที่สุดตาม มาตรฐาน GMP มีความสะอาดปลอดภัยสูงสุด โดยโรงงานแห่งนี้เป็นโรงงานผลิตในกลุ่มอาหารเสริม อาทิ กาแฟคอฟฟี่พลัส ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบียางค์ และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมชนิดต่างๆ อีกกว่า 80%

สำหรับบริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ปัจจุบันทุ่มทุนกว่า 650 ล้านบาท ในการก่อสร้างอาคารสำนักงานแห่งใหม่และห้องประชุมขนาดความจุ 7,000 ที่นั่ง บนพื้นที่ 21 ไร่ พร้อมกันนี้พื้นที่อีกส่วนหนึ่งของอาคารบริษัทจะจัดให้เป็นคลังเก็บสินค้า ที่นำเข้ามาจากบริษัทแม่ที่ประเทศมาเลเซีย โดยขณะนี้ได้ทำการลงเสาเข็มไปแล้วและคาดว่าคลังสินค้าและห้องประชุมแห่งนี้ จะสร้างเสร็จปลายปี 2552

อนาคตบริษัท ซูเลียน มาเลเซีย มีแผนก่อสร้างอาคารสำนักงานหลังใหม่ โดยวางงบประมาณก่อสร้างไว้ที่ 600 ล้านบาท และหากมองกลับไปตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทได้ใช้งบประมาณการสร้างความมั่นคง ทางธุรกิจและสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคไปแล้วกว่า 4,000 ล้านบาท

ที่มาของซูเลียน

           บริษัท ซูเลียน เริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2532 โดยมิสเตอร์ เตีย เบง เซง ( Mr.Teoh Beng Seng ) ซึ่งในระยะแรกเริ่มนั้น ซูเลียน ได้เช่าอาคารพาณิชย์ดำเนินธุรกิจ และด้วยความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจที่เป็นหลักยึดถือเสมอมาว่า “ ขยัน อดทน ซื่อสัตย์ และมีคุณธรรม ” คือการ สร้างคนของ ซูเลียน ให้เติบโตไปพร้อม ๆ กับบริษัท จากอดีตจนถึงวันนี้ ซูเลียน มีอาคารสำนักงาน โรงงานผลิตสินค้า ที่มีมาตรฐานถึงสองแห่ง ซึ่งตั้งอยู่ที่ นิคมอุตสาหกรรม Bayan Lepas Industrial Estate รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย

สำหรับ บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 มกราคม 2540 อำเภอ หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ซึ่งในตอนนั้นบริษัทได้เช่าอาคารพาณิชย์จำนวน 8 คูหา เพื่อรองรับสมาชิกในประเทศไทยที่มีจำนวนมาก โดยภายใต้การบริหารงานของ ดร.ปิยะวัชร์ บุญยืนยงสกุล ด้วยวิสัยทัศน์ในการทำงานที่กว้างไกล และศักยภาพของบริษัทที่มีอัตราความเติบโตเพิ่มขึ้นของสมาชิก ทำให้บริษัทได้พิจารณาตัดสินใจย้ายสำนักงานมาอยู่ที่ อาคาร ทศพลแลนด์ ถ.บางนา-ตราด กรุงเทพฯ เนื่องจากสามารถขยายการดำเนินธุรกิจ และขยายฐานการเติบโตให้เพิ่มขึ้นได้ไม่ยากนัก

วันที่ 9 เมษายน 2547 เวลา 16.39 น. บริษัทซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับพระมหากรุณาธิคุณ จาก พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาต ทรงเสด็จ เป็นประธานในพิธีเปิดอาคาร จิรธนา ที่ตั้งสำนักงานใหญ่แห่งใหม่เลขที่ 88 หมู่ 9 ถนน บางบัวทอง-พรรณบุรี ตำบลละหาร อำเภอบางบัวทอง จังหวัดนนทบุรี

ซูเลียน ประกอบไปด้วยบริษัทในเครือ ทั้ง 7 บริษัท

1. ซูเลียน โกลด์ คราฟ (ZHULIAN GOLD CRAFT) เป็นบริษัทฯเริ่มแรกที่ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับ ทั้งการดีไซน์และการผลิตเปรียบเสมือนบริษัทแม่ผู้ให้กำเนิดธุรกิจซูเลียน ซึ่งเปิดดำเนินการต่อเนื่องมาจนทุกวันนี้.

2. ซูเลียน มาร์เก็ตติ้ง (ZHULIAN MARKETING) ดูแลทางด้านการตลาด การดำเนินธุรกิจ การบริหาร การจัดการ ให้เป็นไปตามระบบ MLM อย่างมีประสิทธิภาพให้สอดคล้องตามอุดมการณ์ นโยบาย และเป้าหมายที่สำคัญคือ เพื่อกระจายผลประโยชน์อย่างสูงสุดของผู้จัดจำหน่ายซูเลียน จากการทำธุรกิจ การควบคุมการบริหารงานของตัวแทนที่เป็นซูเลียน เอเยนซี่ ทั่วทุกแห่ง ที่สำคัญคือ การดูแลให้เครือข่ายซูเลียนเติบโตมากที่สุด.

3. ซูเลียน อินดัสทรี (ZHULIAN INDUSTRY) ดูแลทางด้านสินค้า อุปโภค-บริโภคเป็นหลัก สินค้าภายใต้ Brand Name ของซูเลียน จะถูกนำมาบรรจุที่นี้ ซึ่งจะมีการจัดจำหน่าย และวิธีการดำเนินการตลาด โดย บริษัท ซูเลียน มาร์เก็ตติ้ง.

4. ซูเลียน พริ้นติ้ง (ZHULIAN PRINTING) ผลิตสิ่งพิมพ์เพื่อตอบสนองปริมาณความต้องการทางด้านสื่อสิ่งพิมพ์ ซูเลียนกรุ๊ป โดยระบบคอมพิวเตอร์อันทันสมัย Import เข้าจากต่างประเทศและทีมช่างพิมพ์ผู้ชำนาญ.

5. ซูเลียน เมเนจเมนต์ (ZHULIAN MANAGEMENT) ทำหน้าที่ควบคุมการดำเนินงานของ ซูเลียน ระหว่างประเทศให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทแม่ซูเลียน รวมถึงการดำเนินในบริษัทฯ สาขาด้วย.

6. ซูเลียน แมนูแฟคเจอริง (ZHULIAN MANUFACTURING) ดูแลการผลิตสินค้าเครื่องประดับโดยเน้นการผลิตในส่วนของโรงงานทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์ การสร้างแม่พิมพ์ การประกอบตัวเรือน การฝังเพชรพลอย การเคลือบทอง จนถึงการตรวจสอบคุณภาพสินค้า การวิจัยค้นคว้าในห้องปฏิบัติการ โดยที่บริษัท ซูเลียน โกลด์ คราฟ จะเป็นผู้ออกนโยบายการขยาย line สินค้าต่างๆ.

7. บริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด เนื่องจาก ปริมาณธุรกิจที่ขยายการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในตลาดผู้บริโภคสินค้า เครื่องประดับ ของซูเลียน ที่มากขึ้น ทำให้ซูเลียนต้องจัดตั้งสำนักงานใหญ่ยังประเทศใกล้เคียง อย่างประเทศอินโดนีเซีย สิงคโปร์ และประเทศไทย เพื่อสามารถรองรับการขยายตัวอย่างเพียงพอ เพราะก่อนหน้านี้ในปี 2540 สมาชิกซูเลียนร่วมหมื่นคน ได้กระจายไปยังทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย

ดังนั้นบริษัท ซูเลียน (ประเทศไทย) จำกัด จึงต้องถือกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นการรองรับปริมาณธุรกิจในประเทศไทย และเพื่อให้การดำเนินธุรกิจของสมาชิกในประเทศไทยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อเป็น 1 ในธุรกิจ MLM

ที่มาจาก http://www.theccn-news.com/theccn/00378page/00378Page1Zhulian.htm


สนใจทำธุรกิจซูเลียนอย่างถูกต้อง เรามีวิธีให้คุณสำเร็จด้วยระบบ Online และ Off-line

 ติดต่อขอคำแนะนำได้

089 - 1682401

คุณธวัชชัย

lucklovely_eak@hotmail.com

Advertising Zone    Close

ด้วยความปราถนาดีจาก "สยามทูเว็บดอทคอม" และเพื่อป้องกันการเปิดเว็บไซต์เพื่อหลอกลวงขายของ โปรดตรวจสอบร้านค้าให้แน่ใจก่อนตัดสินใจซื้อของทุกครั้งนะคะ    อ่านเพิ่มเติม ...